Giường Gỗ Loại Nào Tốt Nhất

Giường Gỗ Loại Nào Tốt Nhất 1

Giường ngủ có rất nhiều chủng loại và mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, cũng như màu sắc và chất liệu, để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. tuy nhiên để có thể chọn sản phẩm Giường ngủ tốt và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người thì cũng không phải là chuyện đơn giản. Chất liệu gỗ là điều quan trong khi bạn quyết định mua Giường ngủ.

  • Giường Ngủ có chất liệu gỗ tự nhiên.

Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên được đa số người lựa chọn vì có độ bền cao, mang lợi ích kinh tế vì có giá trị thời gian sử dụng lâu hơn các loại giường khác.

Hiện nay có ba loại gỗ phổ biến được sử dụng làm giường ngủ như. Gỗ Sồi, Gỗ Xoan, Gỗ Óc Chó.

Gỗ Sồi. cây gỗ sồi sinh trưởng chủ yếu ở các khu rừng các nước Châu Âu, nhiều nhất là nước Mỹ. với độ cứng cao, chắc chắn, chịu nước tốt, khả năng chịu va đập cao, vân gỗ đẹp, màu sắc ấn tượng. vì vậy Gỗ sồi được nhiều người lựa chọn làm giường ngủ.

Giường Gỗ Loại Nào Tốt Nhất 2
Giường ngủ gỗ sồi

Gỗ Xoan. đặc điểm của gỗ xoan là màu cánh dán đẹp tự nhiên, cứng cáp, chịu lực chịu nén cao, không nứt nẻ, cong vênh, không bị mối mọt. Gỗ xoan là loại gỗ phổ thông được sử dụng làm Giường ngủ, bàn ghế, tủ….

Giường Gỗ Loại Nào Tốt Nhất 3
Giường ngủ gỗ xoan đào

Gỗ Óc Chó. đặc tính của gỗ óc chó là chống mối mọt, tâm gỗ màu nâu nhạt, socola, có dát gỗ màu kem. Vân gỗ sáng, cuộn xoáy đẹp mắt, sang trọng. Giường ngủ làm từ gỗ óc chó rất chắc chắn.

Giường Gỗ Loại Nào Tốt Nhất 4
Giường ngủ gỗ óc chó

 

  • Giường Ngủ Bằng Gỗ Công Nghiệp.

Ngoài giường gỗ tự nhiên, thì Giường ngủ làm bằng gỗ công nghiệp cung đang rất phổ biến. tuy không có thời hạn sử dụng cao như gỗ tự nhiên, nhưng giường ngủ bằng gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. khá đa dạng về mẫu mã từ tân cổ điển cho tới hiện đại, tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Giường Gỗ Loại Nào Tốt Nhất 5
Giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ bằng gỗ công nghiệp cũng ít bị cong vênh, mối mọt, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng.

  • Thương Hiệu Nội Thất NASAGO

Giường Gỗ Loại Nào Tốt Nhất 6

Giường Gỗ Loại Nào Tốt Nhất 7Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH MTV Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”
ĐC: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q tân Phú, TP.HCM
Website: nemsaigon.com.vn _ nem24h.com  _ sieuthinem.net
Email: nemxanh@gmail.com

mới đặt hàng thành công