Gỗ Sồi Nga Là Gì

Gỗ Sồi Nga Là Gì 1

Việc lựa chọn đồ nội thất thật sự không dễ đối với người tiêu dùng, làm sao để chọn được các sản phẩm vừa chất lượng giá cả lại hợp lý, trong khi đó trên thị trường hiện nay lại xuất hiện rất nhiều các loại gỗ, với nhiều tên gọi cũng như chất lượng khác nhau, vì vậy sau đây là những gợi ý cũng như cách phân biệt các loại gỗ giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn dễ dàng khi chọn lựa đồ nội thất.

  • Đầu tiên chúng ta quan tâm đến sản phẩm Gỗ Sồi Nga là gì.
Gỗ Sồi Nga Là Gì 2
Gỗ sồi Nga là gì? Nguồn: Nội thất NASAGO

Gỗ sồi theo tên gọi của người nước ngoài là Oak. Gỗ sồi được biết đến là một loại Gỗ tự nhiên, được sử dụng nhiều nhất ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

Là loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ nước ngoài.

  • Vì sao lại có tên gọi là Gỗ Sồi Nga ?

Hiện nay thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều các sản phẩm được làm từ thiên nhiên, với nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt là rất nhiều các sản phẩm như giường, tủ, bàn, ghế…. được làm từ gỗ sồi Nga được thị trường Việt Nam lựa chọn hàng đầu.

Tên Gỗ Sồi Nga hay còn gọi là gỗ ASH, Gỗ sồi nga thường được sử dụng nhiều ở các nước Châu âu và Châu mỹ, đặc biệt là ở nước Nga nên được gọi là Gỗ Sồi Nga.

Gỗ sồi Nga là loại gỗ tự nhiên được ứng dụng trong sản xuất đồ nội thất, khả năng chống mối mọt tốt, độ bền đẹp theo thời gian, màu sắc lại rất thích hợp với không gian cảnh vật ở Việt Nam, nên rất được người tiêu dùng sử dụng.Gỗ Sồi Nga Là Gì 3

Tủ đứng Gỗ Sồi Nga Nguồn: Nội thất NASAGO

© Đặc Điểm của Gỗ Sồi Nga:

+ Gỗ Sồi Nga có đặc tính mềm mỏng song lại có khả năng chịu lực cực kì tốt, và có thể dễ dàng sử dụng các thao tác đinh vít thông thường. Gỗ sồi nga có khả năng kháng mối mọt tốt vì có chứa hàm lượng tannin cao.

  • Về Màu Sắc, Đường Vân Gỗ 

 


 

Gỗ sồi Nga có dát gỗ mang màu nhạt đến màu trắng với tấm gỗ màu sắc đa dạng, có thể màu vàng nhạt đến màu nâu, hoặc từ màu nâu xám sang màu nâu nhạt. Nhìn chung vân gỗ của gỗ sồi nga sở hữu hình dạng tương tự như hình elip đồng tâm, mặt gỗ hơi thô đều.

  • Về Độ Bền:

Gỗ sồi Nga có độ chống thấm rất tốt, vì thế đây là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất đồ nội thất. Tuổi thọ của gỗ sồi nga được phụ thuộc vào điều kiện môi trường từ 15-20 năm

  • Ưu Điểm: 

Gỗ sồi Nga mềm, thao tác tốt với ốc vít hoặc đinh thông thường, ít có khả năng biến dạng, không mất giá trị nên được sử dụng ở các khu vực chính.

  • Đây là những thông tin chính xác để giúp người tiêu dùng có thể tự tin khi mua các sản phẩm nội thất từ gỗ sồi nga nhé.

Gỗ Sồi Nga Là Gì 4Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH MTV Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”
ĐC: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q tân Phú, TP.HCM
Website: nemsaigon.com.vn _ nem24h.com  _ sieuthinem.net
Email: nemxanh@gmail.com

mới đặt hàng thành công